• สวนสุขโบ๊ท

ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ - สวนสุขโบ๊ท

เรือสวนสุขโบ๊ท เป็นเรือที่ให้บริการนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ที่ต้องการมาเยือนเกาะหมาก ซึ่งเน้นเรื่องความปลอดภัยและความสะดวกสบายเป็นหลักโดยทีมงานเราใส่ใจในการให้บริการแก่นักท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง เพราะต้องการให้ลูกค้าทุกท่านประทับใจและอยากกลับมาใช้บริการกับเราอีก

เรือสวนสุขโบ๊ทเหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการความรวดเร็วในการเดินทาง ท่านจะได้ชื่นชมกับทิวทัศน์อันสวยงามของหมู่เกาะต่างๆ มากมายระหว่างการเดินทาง ซึ่งเป็นการท่องเที่ยวที่สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง

เรือสวนสุขโบ๊ท ให้บริการจากท่าเรือกรมหลวงชุมพร อ.แหลมงอบ จ.ตราด มายังท่าเรืออ่าวนิด เกาะหมาก มีระยะทางประมาณ 40 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 45 นาที ท่าเรืออ่าวนิดเป็นท่าเรือหลักของเกาะหมากที่กว้างใหญ่ และสะดวกในการเดินทางต่อไปยังที่พักของลูกค้าทุกท่าน

เรือสวนสุขโบ๊ท เปิดเส้นทางให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางระหว่างเกาะหมาก - เกาะกูด 3 รอบต่อวัน ซึ่งใช้เวลาไม่นาน สะดวกและปลอดภัย หรือนักท่องเที่ยวที่ต้องการซื้อตั๋ว One day trip ทางเรามีบริการเรือเร็วพร้อมรถนำเที่ยว เกาะหมาก หรือ เกาะกูดภายใน 1 วัน ท่านจะได้ท่องเที่ยวชมบรรยากาศรอบเกาะของทั้ง 2 เกาะ ด้วยความสนุกสนาน และเป็นกันเอง

Suan Suk Boat